Dự án cải tạo mang lại diện mạo mới cho cửa hàng Viettel chi nhánh Bình Chiểu

Ngày đăng: 06/03/2023 08:33 PM
  Đồng Lộc cũng tiếp nhận dự án cải tạo nâng cấp diện mạo cho cửa hàng Viettel chi nhánh Bình Chiểu, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Song song với dự án xây dựng showroom tại Sóc Trăng và Tiền Giang, tháng 05/2022, Đồng Lộc cũng tiếp nhận dự án cải tạo nâng cấp diện mạo cho cửa hàng Viettel chi nhánh Bình Chiểu, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

   

   

  Sau khi tiếp nhận mặt bằng, đội ngũ nhân công Đồng Lộc đã nhanh chóng thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá thực trạng công trình để tìm ra biện pháp cải tạo nhanh chóng hiệu quả nhất. Về thực trạng, công trình hư hỏng nặng phần mái và biển hiệu,trong cửa hàng bị ngấm ẩm, dột xuống cấp nghiêm trọng. Đội ngũ kỹ sư và nhân công của chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục, sửa chữa những phần hư hỏng của công trình. Sau đó, tiến hành lắp đặt, thay mới thiết bị và trang trí lại nội - ngoại thất cho cửa hàng. Thay mới hệ thống đèn âm trần dưới biển hiệu và sau cùng là gia cố đèn hắt biển.


   

   

  Công trình được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng với chất lượng luôn được đảm bảo. Showroom được chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 05/2022 để phục vụ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh khu vực Thủ Đức. 


  Chủ đầu tư luôn trăn trở để tìm được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng để cùng đồng hành trên con đường phát triển hệ thống cửa hàng của mình. Đồng Lộc tự tin vào sự tận tâm hết mình vì khách hàng, xem việc kinh doanh và sự phát triển của khách hàng là chính mình, đặt sự chân thành và trung thực lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ và chất lượng cho dự án đưa vào hoạt động đúng theo kế hoạch. Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Cùng tham khảo qua các dịch vụ của Đồng Lộc nhé!

   

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn