Xu hướng thiết kế logo thương hiệu 2023

Ngày đăng: 26/04/2023 08:39 PM
  Logo thương hiệu 2023 sẽ có những xu hướng thiết kế nào? Cùng Đồng Lộc điểm qua ngay các phong cách thiết kế logo mới nhất nhé!

   

  Khi công nghệ tiếp tục phát triển như một yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế logo 2023. Trong tương lai, việc chỉ dựa vào các xu hướng để xác định các khái niệm logo là chưa đủ mà còn phải hiểu cách thức hoặc vị trí các xu hướng đó sẽ được sử dụng để tạo ra các chiến dịch thương hiệu quan trọng. Việc tạo ra một thiết kế logo độc đáo và ấn tượng, đủ tiêu chuẩn để đăng ký nhãn hiệu là điều rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Biểu tượng đơn giản

  Thiết kế biểu tượng đơn giản sẽ là xu hướng thiết kế logo số một của năm 2023. Đó là một xu hướng không bao giờ lỗi thời và nó thể hiện tầm quan trọng của nó trong một tương lai nơi mọi người tiếp xúc với quá nhiều thứ phức tạp mỗi ngày. Sự cạnh tranh về tâm trí của khách hàng ngày càng gay gắt.

  Khách hàng dễ nhớ và yêu thích những biểu tượng đơn giản vì chúng dễ nhận biết. Với xu hướng thiết kế logo 2023 biểu tượng đơn giản, các thương hiệu sẽ có những logo truyền thống sẽ không cần thay đổi nhiều trong tương lai để được chú ý nhiều hơn.

  Các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ tập trung vào các biểu tượng trừu tượng hơn là các biểu tượng mô tả những thứ thực tế. Vì trong tương lai, trình độ hiểu biết của người Việt Nam sẽ được nâng cao, đồng thời nghệ thuật cũng sẽ rất phát triển. 

  Xu hướng thiết kế logo 2023 biểu tượng đơn giản. Các nhà thiết kế logo sẽ được yêu cầu chú ý đến từng chi tiết và giảm thiểu logo càng nhiều càng tốt. Với xu hướng thiết kế logo này, chúng ta sẽ thấy những thiết kế tối giản, trừu tượng và đầy cảm hứng. Một biểu tượng biểu tượng đơn giản tuyệt vời chỉ có một hình dạng và không có bộ phận nào tách rời nhau.


   

  Chủ nghĩa tối giản

  Xu hướng thiết kế logo 2023 này thể hiện ở ba yếu tố: phông chữ, màu sắc và không gian. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cần phải nghiên cứu sâu về bộ nhận diện thương hiệu trước, sau đó chọn những từ khóa quan trọng nhất, sử dụng chúng, cải tiến và giảm thiểu, đồng thời loại bỏ những yếu tố không cần thiết.

  Xu hướng thiết kế logo 2023 này được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong giới thiết kế sáng tạo. Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, rất khó để biến những thứ phức tạp thành đơn giản, cần có kinh nghiệm và đầu tư nhiều thời gian và chất xám, kỹ năng thuyết phục và óc thiết kế. 

  Nét vẽ cọ 

  Logo thủ công và logo nét vẽ cọ là một phong cách cổ điển nhưng đang được hồi sinh cho cách thể hiện nghệ thuật của chúng. Trong những năm gần đây, nhiều nhà thiết kế sáng tạo đã tập trung vào việc phát triển logo cho các thương hiệu và công ty khác nhau bằng cách sử dụng nét vẽ. Chính vì vậy, phong cách này được dự đoán sẽ là một trong những xu hướng thiết kế logo hàng đầu của năm 2023.

  Xu hướng thiết kế logo 2023 nét cọ thể hiện cá tính thương hiệu mong muốn và phù hợp để xây dựng thương hiệu cá nhân về mặt thẩm mỹ hoặc thương hiệu, hoạt động trong thị trường có nhu cầu nghệ thuật cao.

   

  Kết hợp chữ

  Việc kết hợp các chữ cái lấy từ tên thương hiệu giúp tạo ra một logo đơn giản và gắn kết, đồng thời mang lại hình ảnh và điểm nhấn nổi bật. Đây là xu hướng thiết kế logo dự kiến ​​sẽ phát triển vào năm 2023 vì nó đảm bảo hai yếu tố, một logo thống nhất và một tên thương hiệu dễ đọc. Xu hướng thiết kế logo 2023 kết hợp chữ đòi hỏi các nhà thiết kế logo phải rất thành thạo trong việc hiểu và sử dụng phông chữ, và phông chữ đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền đạt đúng bản sắc thương hiệu mà một doanh nghiệp mong muốn. Không nên sắp xếp ngẫu nhiên mà cần tính toán để đảm bảo nguyên tắc trực quan và chứa đựng thông tin rõ ràng.

  Chỉ sử dụng kiểu chữ

  Cộng đồng những người sáng tạo phông chữ tạo ra một loạt các kiểu chữ mới mỗi ngày và dự kiến ​​sẽ phát triển thành một nghề “thiết kế kiểu chữ” tại Việt Nam vào năm 2023, vào thời điểm mà các thương hiệu có tính cạnh tranh cao và cần phải khác biệt hóa chính mình. Phân biệt thương hiệu từ chi tiết nhỏ nhất, kiểu chữ sẽ được trình làng với ngành “hot” của tương lai.

  Xu hướng trong thiết kế logo chỉ sử dụng các phông chữ nhất quán về mọi mặt và kiểu chữ riêng của thương hiệu sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều khác biệt, đặc biệt là trên các trang web và các nền tảng kỹ thuật số khác.

   

  3D Gradients

  Gradients không phải là một xu hướng thiết kế logo 2023 mới nhưng vẫn sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong năm nay, chúng đã xuất hiện trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số từ lâu nhưng nó sẽ nhanh chóng trở thành . Gradients là cách phối màu được tạo ra bằng cách trộn các màu. Việc kết hợp các hiệu ứng 3D và màu gradient vào một thiết kế logo có thể tạo thêm chiều sâu và độ phức tạp cho logo.

  Sự hài hòa và cân bằng – Xu hướng thiết kế logo 2023 ấn tượng

  Xu hướng thiết kế logo hài hòa và cân đối đòi hỏi phải chọn một phông chữ cho văn bản phù hợp và bổ sung cho biểu tượng. Các yếu tố về màu sắc và hình ảnh phải được cân đối hài hòa.

  Nên chú trọng và giá hay chất lượng khi thiết kế logo?

  Thiết kế logo đòi hỏi kinh nghiệm, quy trình thiết kế chuyên nghiệp nên giá thiết kế logo phù hợp với sự đầu tư đó. Ngoài ra, các doanh nghiệp cần đầu tư vào chất lượng trong thiết kế logo, vì logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu và đồng hành cùng thương hiệu trong một thời gian dài. 

  Đầu tư vào thiết kế logo thương hiệu sẽ giúp thương hiệu trở nên nổi bật, ấn tượng, khác biệt và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

  Để thực hiện được các ý tưởng thiết kế, nhà kinh doanh cần tìm được một đơn vị thi công uy tín, sáng tạo, mang được màu sắc thương hiệu nhưng vẫn không quên phá cách tạo chất riêng vào cửa hàng mới. Do đó, Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Cùng tham khảo qua các dịch vụ của Đồng Lộc nhé!

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

   

   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn