Viettel Sóc Trăng - mở đầu hành trình lan tỏa sắc đỏ của Viettel trên dải đất Tây Nam Bộ

Ngày đăng: 06/03/2023 08:19 PM
  Đồng Lộc tiến hành thi công cưa hàng Viettel chi nhánh Sóc Trăng, mở đầu cho chuỗi dự án thi công showroom của Viettel trên khắp các tỉnh Tây Nam Bộ.

   

  Từ 03/2021 - 05/2021, Đồng Lộc rất vinh hạnh là đơn vị thi công thiết kế showroom thay đổi nhận diên thương hiệu đầu tiên tại miền Nam: Bà Rịa - Vũng Tàu cho dự án thay đổi nhận diện thương hiệu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Nối tiếp dự án trên, Tháng 05/2022, Đồng Lộc tiếp tục đảm nhận vai trò thi công thiết kế cửa hàng Viettel chi nhánh Sóc Trăng.

   

  Vì là một trong những dự án đầu trong hành trình lan tỏa sắc đỏ năng động của Viettel, đội ngũ nhân công của Đồng Lộc rất chú trọng việc tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho cửa hàng mới để tạo nên ấn tượng ban đầu và cung cấp cho khách hàng cái nhìn khách quan về dự án thay đổi nhận diện của Viettel. Dự án được hoàn thành với tiến độ cao và nhanh chóng đưa vào hoạt động để phục vụ các khách hàng tiềm năng của Viettel tại tỉnh Sóc Trăng. 

   

   

  Để thực hiện được các ý tưởng thiết kế, nhà kinh doanh cần tìm được một đơn vị thi công uy tín, sáng tạo, mang được màu sắc thương hiệu nhưng vẫn không quên phá cách tạo chất riêng vào cửa hàng mới. Do đó, Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Cùng tham khảo qua các dịch vụ của Đồng Lộc nhé!

   

   

   

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn