Viettel Buôn Hồ Đắk Lắk mở ra mặt tiền kinh doanh nổi bật nhất Buôn Hồ 

Ngày đăng: 04/03/2023 07:53 PM
  Viettel Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk được xây dựng tiếp nối chuỗi dự án thay đổi nhận diện của Viettel đầu năm 2023 

   

  Tiếp tục hành trình lan tỏa sắc đỏ của Viettel đầu năm 2023 là dự án thi công showroom Viettel chi nhánh Buôn Hồ Đắk Lắk. Công trình được thi công trên mặt bằng rộng 150m2, tọa lạc lại số 15 đường Hoàng Diệu, thị xã Buồn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, đây là một vị trí giao thông khá thuận lợi, mặt tiền cửa hàng dễ dàng được chú ý.  

   

  Nhân lực của chúng tôi phải di chuyển với hành trình hơn 400km từ Sài Gòn để đến địa điểm thi công showroom. Ngoài vấn đề đường xá xa xôi, thời tiết khắc nghiệt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của đội ngũ nhân công.  Bên cạnh đó, chúng tôi còn đối mặt với những khó khăn về việc vận chuyển và tìm kiếm nguyên vật liệu thi công công trình. Để đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng, hơn 80% nguyên vật liệu và vật tư được đưa từ Sài Gòn lên trực tiếp tại công trình. 

   

      

  Sau khi đến địa điểm thi công, đội ngũ của Đồng Lộc đã bắt tay vào việc kiểm tra tổng thể mặt bằng, sửa chửa những phần hư hỏng, xuống cấp, sau đó tiến hành xây dựng, lắp đặt thiết bị và trang trí mặt tiền. 

   

  Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ nhân công của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để hoàn thành kịp tiến độ, đảm bảo đúng thời hạn đưa vào hoạt động của showroom đúng như mong muốn của khách hàng. Công trình được hoàn thành trong vòng 12 ngày, với thiết kế hiện đại mặt dựng Alu biển hiệu có diện tích trên 180m2 đầy nổi bật, dễ dàng thu hút khách hàng. Showroom đi vào hoạt động vào ngày 03/03/2023 để phục vụ cho các khách hàng tiềm năng của Viettel tại Đắk Lắk. 

   

   

  Để tạo nên một chuỗi showroom chất lượng, nhà kinh doanh cần tìm được một đơn vị thi công uy tín, sáng tạo, mang được màu sắc thương hiệu nhưng vẫn không quên phá cách tạo chất riêng vào cửa hàng mới. Do đó, Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Cùng tham khảo qua các dịch vụ của Đồng Lộc nhé!

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn