Viettel Bến Cát - Sắc đỏ năng động tiếp tục lan tỏa tại Bình Dương 

Ngày đăng: 02/02/2023 09:21 PM
  Hành trình thay đổi nhận diện của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel lại một lần nữa ghé lại mảnh đất Bình Dương với dự án xây dựng chi nhánh Viettel Bến Cát. 

   

  Tháng 10/2022, tiếp nối sự thành công của hành trình thay đổi nhạn diện trên khắp cả nước, tập đoàn Viên thông quân động Viettel tiếp tục cho xây dựng chi nhánh Viettel tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc hân hạnh là người đồng hành xuyên suốt cùng Viettel trên mọi nẻo đường. 

  Cửa hàng mới được xây dựng trên mặt bằng với diện tích hơn 130m2. Công trình được toàn thể đội ngũ nhân công của Đồng Lộc thực hiện với tiến độ cao cả ngày và đêm trong suốt 15 ngày để đạt được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn những nguyên vật liệu chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng. 

  Với thiết kế mới lạ biển hiệu bo tròn tạo hiệu ứng 3 chiều mở rộng 2 mặt tiền đầy ấn tượng, giúp bộ nhận diện cửa hàng trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng được bố trí theo đường bo tròn của biển hiệu cực kì chất lượng, phù hợp cho việc hoạt động cả ngày lẫn đêm của cửa hàng. 

  Sau khi hoàn thành với tiến độ cao, cửa hàng chính thức đi vào hoạt động và bắt đầu sứ mệnh phục vụ khách hàng những tháng cuối năm 2022 và chào đón năm mới 2023 với sắc đỏ tươi trẻ, năng động mà tập đoàn viễn thông quân đội luôn muốn lan tỏa đến khách hàng. 

   

  Để thực hiện được các ý tưởng thiết kế, nhà kinh doanh cần tìm được một đơn vị thi công uy tín, sáng tạo, mang được màu sắc thương hiệu nhưng vẫn không quên phá cách tạo chất riêng vào cửa hàng mới. Do đó, Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Cùng tham khảo qua các dịch vụ của Đồng Lộc nhé!

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1/ Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  2/ Quảng cáo trong ngoài trời

  3/ Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn