Tăng độ nhận diện với quảng cáo trong nhà ấn tượng

Ngày đăng: 01/07/2022 03:00 PM
  Bạn đang tìm kiếm công cụ quảng cáo trực quan hiệu quả cho cửa hàng cuả mình? Hãy liên hệ ngay với Đồng Lộc để nhận được dịch vụ quảng cáo trong nhà cực chất lượng và uy tín!

   

  Quảng cáo trong nhà là gì?

  Quảng cáo trong nhà là hình thức quảng cáo bên trong các toà nhà, sân bay, trạm dừng chân, trung tâm thương mại…Trong đó, LCD – Frame là loại hình được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi chúng mang tính trực quan cao, dễ dàng thu hút người xem bằng 1 clip được chiếu trên màn hình kỹ thuật số LCD hoặc một hình ảnh đăng trên Frame được đặt ở những vị trí nổi bật. 

  Vai trò của quảng cáo trong nhà đối với hình ảnh thương hiệu

  Để truyền tải hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả thì việc sử dụng các sản phẩm truyền thông trực tuyến trên mạng xã hội thôi là chưa đủ, vì những thứ tiếp xúc trưc tiếp với khách hàng mới là thứ thật sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng họ. 

  Tâm lý con người khi bước vào một trung tâm thương mại, hoặc một nơi công cộng nào đó, họ sẽ có xu hướng chú ý nhiều đến những màn hình quảng cáo hoặc các tấm banner, poster đặt trên các bức tường hoặc các lối đi. Vì họ bị thu hút bởi những hình ảnh, video hoặc các thiết kế bắt mắt. 

  Đây là một các tiếp nhận thông tin nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian tìm đọc các trang thông tin. Sản phẩm mới của các nhãn hàng cũng được giới thiệu một cách dễ dàng đến khách hàng mục tiêu. Đó là lý do vì sao hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều đang dần chú trọng đầu tư vào các ấn phẩm quảng cáo trực quan tại cửa hàng. 

  Những đặc điểm của quảng cáo trong nhà 

  Tuy loại quảng cáo này mang đến rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá, tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải lựa chọn thiết kế, bố trí quảng cáo phù hợp để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Một số đặc điểm của quảng cáo trong nhà mà các nhà thi công cần phải chú ý đến là: 

  Phân bố dựa theo phân khúc khách hàng: Nếu quảng cáo ngoài trời không giới hạn đối tượng công chúng mục tiêu thì với quảng cáo trong nhà lại tập trung mạnh mẽ vào một phân khúc khách hàng nhất định. 

  Ví dụ, khách hàng mục tiêu của bạn là những người có thu nhập cao thì bạn có thể đặt quảng cáo tại sân bay, khách sạn. Còn nếu đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến là sinh viên thì frame quảng cáo nên đặt trong thang máy và các lối đi của các trường đại học.

  Thời gian tiếp cận khách hàng lâu: Với hình thức quảng cáo trực tuyến đôi khi sẽ khiến khách hàng cảm thấy mất kiên nhẫn và nhanh chóng lướt qua. Nhưng với việc đặt quảng cáo trong nhà thì lại có thể tiếp cận được họ trong khoảng thời gian dài hơn. Từ đó giúp khách hàng có ấn tượng sâu hơn và ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu của bạn. 

  Điển hình như việc quảng cáo tại trạm dừng chân, khách hàng phải ở trạm dừng chân nghỉ ngơi một khoảng thời gian nên các LCD hoặc Frame quảng cáo sống động sẽ sự chú ý của khách hàng trong khoảng thời gian họ ở đó. Hoặc khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, khách hàng dễ dàng bị thu hút với những bảng quảng cáo màu sắc nổi bật, ấn tượng, thông tin sản phẩm cũng sẽ dễ dàng được ghi nhớ hơn.  

  Các dạng quảng cáo trong nhà phổ biến

  Thông thường với quảng cáo trong nhà, người ta sẽ sử dụng 2 dạng chính đó là poster và frame: 

  1. Quảng cáo in: Đây là dạng quảng cáo 2D sử dụng chế độ in màu lên giấy, có thể chia làm nhiều loại ấn phẩm như Poster, Standee, Banner,...thường treo ở thang máy hoặc các lối đi.  
  2. Frame: Đây là hình thức cải tiến quảng cáo sử dụng công nghệ màn hình LCD để trình chiếu các hình ảnh và thông tin quảng cáo. Ưu điểm của loại bảng quảng cáo trong nhà này là đưa lại những hình ảnh thú vị cho khách hàng trong thời gian chờ đợi hay đi trong thang máy tạo ngay được sự ấn tượng và khó quên. Phổ biến nhất có 2 loại: 
  • Frame tĩnh: Tất cả nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ hiển thị trên 1 poster. Poster này sẽ được in với chất liệu phim xuyên sáng và có hệ thống đèn led chiếu sáng.
  • Frame kỹ thuật số: Đây là loại hình quảng cáo động. Các hình ảnh quảng cáo sẽ được chạy theo dạng kỹ thuật số với độ phân giải HD cao.

  Thiết kế quảng cáo trong nhà ấn tượng cùng Đồng Lộc

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thi công thiết kế xây dụng, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội - ngoại thất. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên những ấn phẩm trực quan chất lượng nhất, mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

  Đồng Lộc cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

   Liên hệ với chúng tôi ngay để biến những ý tưởng quảng cáo trong nhà của bạn thành hiện thực!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917 12 08 92 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn