Hành trình thi công các chuỗi Showroom trên toàn quốc của Đồng Lộc

Ngày đăng: 11/12/2022 12:42 PM
  Đồng Lộc mang đến dịch vụ thiết kế thi công showroom trọn gói đáp ứng nhu cầu kinh doanh chuỗi showroom của doanh nghiệp!  

   

  Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Đồng Lộc không ngừng tiếp nhận và thực hiện các dự án thiết kế thi công chuỗi showroom trên toàn quốc dựa theo nhu cầu mở rộng và phát triển của doanh nghiệp. Phương chăm hoạt động của chúng tôi đó là luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi hành trình kinh doanh. 

   

  Kể từ tháng 03/2021, Đồng Lộc tiến hành dự án thi công chuỗi showroom cho tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Dự án bắt đầu với chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu và tiếp tục triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Nam như Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Tháp,...

   

  Một thành tựu đáng tự hào của chúng tôi chính là quá trình thi công gần 30 showroom diễn ra trong thời gian kỷ lục 2 tháng rưỡi (từ 03/2021 - 05/2021) với kỉ luật chặt chẽ cùng sự tập trung cao độ của đội ngữ kĩ sư và toàn bộ nhân công. Ngày cuối cùng hoàn thành dự án là ngày Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra quyết định đóng cửa toàn thành phố vì dịch COVID bùng phát. 

   

  Một số hình ảnh của dự án thi công chuỗi showroom Viettel do Đồng Lộc thực hiện: 

     Không dừng lai ở đó, Đồng Lộc tiếp tục đảm nhận vai trò thiết kế, thi công chuỗi showroom cho Ngân hàng MB Bank vào giữa năm 2021. Mở đầu là dự án thi công chi nhánh Bắc Sài Gòn, Nguyễn Oanh, Gò Vấp - một trong những chi nhánh có doanh thu lớn nhất tại Hồ Chí Minh của MB Bank.

   

  Tiếp nối là chuỗi Smartbank tại các địa điểm khác như quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và quận 12. Các công trình được thực hiện với tiến độ cao, thời gian thực hiện mỗi địa điểm chỉ với 7 - 10 ngày. Với sự chuyên nghiệp và tập trung cao độ của đội ngũ kĩ sư và toàn bộ nhân công, các công trình được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết uy tín với đối tác. Từ 10/2021 đến nay, Đồng Lộc vẫn đang tiếp tục là nhà đồng hành xây dựng các công trình tiếp theo trong dự án nâng cấp nhận diện cùng MB Bank. 

   

  Một số hình ảnh của dự án thi công chuỗi showroom của MB Bank

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc 

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp  quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình. 

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết: 

  • Xử lý tốt những tình huống khó nhất
  • Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát
  • Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh
  • Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo
  • Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917 12 08 92 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn