Hành trình cải tạo các chi nhánh Viettel tại Đồng Tháp - Chữ tâm luôn đi đầu trong mọi dự án

Ngày đăng: 03/02/2023 10:06 PM
  Đồng Lộc tiếp thực hiện cải tạo chi nhánh Đồng Tháp Mười và Lấp Vò của Viettel với tiến độ và tinh thần trách nhiệm cao đến từ đội ngũ nhân công. 

   

  Tiếp tục hành trình cải tạo, nâng cấp chuỗi cửa hàng Viettel tại các tỉnh Đông - Tây Nam Bộ, lần này điểm đến của Đồng Lộc là hai chi nhánh Đồng Tháp Mười và Lấp Vò thuộc tỉnh Đồng Tháp. Tình trạng cửa hàng xuống cấp trầm trọng sau quá trình hoạt động lâu năm, ngấm nước, ẩm tường và cơ sở vật chất hầu hết đều bị hư hại. 

   

  Với yêu cầu của phía đối tác là nâng cấp, sửa chữa nội ngoại thất cửa hàng và làm mới bộ nhận diện, đội ngũ nhân công của Đồng Lộc đã nhanh chóng khảo sát, nắm bắt thực trạng công trình và tiến hành tìm ra ra giải pháp hiệu quả, nhanh chóng nhất để thi công. 

   

  Hình ảnh chi nhánh trước khi cải tạo 

  Hình ảnh chi nhánh trước khi cải tạo 

   

  Bên cạnh đó, ngoài các hạng mục được giao trước, đội ngũ nhân công của chúng tôi đã cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng mặt bằng để xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh khác, đảm bảo cho cửa hàng hoạt động tốt nhất, tránh gián đoạn quá trình kinh doanh, vượt qua sự yêu cầu và mong đợi của khách hàng. 

   

  Mức độ hư hại và xuống cấp của công trình đã đem đến không ít khó khăn cho đội ngũ nhân công ngay từ ngày đầu thực hiện. Vấn đề đặt ra cho chúng tôi là tìm được vật liệu phụ hợp để thay thế những vật liệu đã hư hỏng và lỗi thời cũng như biện pháp nhanh nhất để tiến hành tháo dở và lắp đặt nhiều bộ phận cùng một lúc. Mặt khác, chúng tôi gần như phải chạy đua với thời gian để không làm gián đoạn quá lâu hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Vì với mức độ xuống cấp trên thì theo ước tính công trình sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công đoạn để hoàn thành. 

   

  Tuy vậy, mỗi thành viên thuộc đội ngũ của Đồng Lộc đều là những người thợ lành nghề với kinh nghiệm xây dựng nhiều năm và độ nhạy bén cao cùng, luôn hết mình với công việc đã không ngừng đưa ra những đề xuất hiệu quả, thử nghiệm thành công và nhanh chóng hoàn thành được các công đoạn cải tạo quan trọng của công trình.   

   

  Quá trình cải tạo cửa hàng của đội ngũ nhân công Đồng Lộc 

   

  Quá trình cải tạo cửa hàng của đội ngũ nhân công Đồng Lộc

   

  Là một người đồng hành xuyên suốt với Viettel trong nhiều dự án thi công, chúng tôi hoàn toàn tự tin đội ngũ nhân lực của mình am hiểu sâu về tính chất và đặc điểm của chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống của Viettel để kịp thời khắc phục những hạn chế, đảm bảo cả về chất lượng công trình lẫn quá trình kinh doanh của khách hàng. Đó không chỉ là trách nhiệm đối với những thỏa thuận đã được thống nhất ban đầu mà còn là chữ tâm với nghề mà đội ngũ Đồng Lộc luôn cố gắng duy trì bền vững trong quá trình hoạt động nghề nghiệp. 

   

  Một số hình ảnh cửa hàng sau khi cải tạo: 

   

   

   

   

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1/ Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  2/ Quảng cáo trong ngoài trời

  3/ Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn