Dự án thi công Showroom mới tại Toà nhà Viettel Thành phố Vũng Tàu

Ngày đăng: 10/06/2023 11:19 PM
  Tháng 05/2023, Đồng Lộc tiếp tục đảm nhận vai trò là đơn vị thi công thiết kế cho showroom mới ngay tại Toà nhà hành chính của Viettel.

   

  Tháng 05/2023, tiếp nối các công trình trong chuỗi showroom thuộc dự án nâng cấp nhận diện của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel thực hiện từ năm 2022, Đồng Lộc tiếp tục đảm nhận vai trò là đơn vị thi công thiết kế cho showroom mới ngay tại Toà nhà hành chính của Viettel. 

   

  Showroom được xây dựng trên diện tích 165m2, thời gian thi công công trình lần này cực kỳ gấp rút, chỉ vỏn vẹn 12 ngày từ 18/05 - 30/05 để kịp bàn giao, chuẩn bị cho sự kiện khai trương tòa nhà diễn ra vào ngày 01/06 - cũng là Lễ kỉ niệm ngày thành lập Tập đoàn Viettel. Đây là một hoạt động vô cùng quan trọng đối với tập đoàn Viettel. Điều đó đòi hỏi đội ngũ nhân công của Đồng Lộc phải đảm bảo tuyệt đối về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. 

  Trong quá trình thi công, nhân sự của chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn như hệ thống điện, mạng và điều hòa của tòa nhà được lắp đặt khá phức tạp và đã hoàn thiện từ lâu. Nên vấn đề đặt ra là nhân công của Đồng Lộc phải làm việc với sự cẩn thận và chính xác cao để đảm bảo không có rủi ro xảy ra làm ảnh hưởng đến kết cấu và hệ thống điện của cả toà nhà. 


  Quá trình thi công showroom tại tòa nhà Viettel

   

  Điểm nhấn của công trình lần này là việc lần đầu tiên áp dụng thiết kế nội thất mới, nâng cao đẳng cấp và trải nghiệm mua sắm cho các khách hàng của Viettel. Cách phối hợp màu sắc nội ngoại thất cũng theo xu hướng mới cập nhật, tạo sự mới mẻ, hiện đại và chuyên nghiệp cho showroom. Sắc đỏ đặc trưng của Viettel kết hợp với gam màu trắng tạo sự tương phản mà sang trọng, cách chọn lựa kiểu dáng nội thất cũng vô cùng tỉ mỉ, để đồng bộ phong cách và màu sắc của công trình.

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn