Dự án thi công cửa hàng Viettel tại Gò Công, Tiền Giang

Ngày đăng: 01/07/2022 10:03 AM
  Đồng Lộc tiếp tục đồng hành cùng Viettel trong dự án thay đổi nhận diện trải dài khắp cả nước, điểm đến tiếp theo trong hành trình thi công thiết kế của chúng tôi chính là Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang!

   

  Dự án thay đổi nhận diện của Viettel 

  Tháng 02/2021, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel quyết định thực hiện chiến dịch tái định vị thương hiệu bằng việc thay đổi nhận diện sau 17 năm kể từ lần thay đổi đầu tiên vào năm 2004. Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường viễn thông, dường như Viettel nhận ra rằng khách hàng đang nhìn nhận mình như một “tiền bối có thâm niên trong nghề” thay vì một “người cộng sự tươi trẻ năng động”. 

  Mở đầu dự án, Viettel tiến hành thay đổi hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu. Để tạo cảm giác đối lập hoàn toàn với giao diện cũ, Viettel lựa chọn màu đỏ làm màu chủ đạo cho sự đổi mới này. Theo sự giải thích của Viettel, màu sắc đỏ sẽ mang ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Màu đỏ cũng màu biểu trưng cho lá quốc kỳ của Việt Nam, của niềm tự tôn dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của tập đoàn Viettel. 

  Tuy nhiên, cái nhìn mới chỉ thật sự được tạo ra khi khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi. Vì vậy, không chỉ đối với những ấn phẩm truyền thông, Viettel tiếp tục tiến hành thi công thiết kế, thay đổi toàn bộ diện mạo hệ thống Showroom trên toàn quốc.

  Đồng Lộc đồng hành cùng Viettel thay màu áo mới

  Từ 03/2021 - 05/2021, Đồng Lộc rất vinh hạnh là đơn vị thi công thiết kế showroom thay đổi nhận diên thương hiệu đầu tiên tại miền Nam: Bà Rịa - Vũng Tàu cho dự án thay đổi nhận diện thương hiệu của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Một thành tựu đáng kể đến của chúng tôi chính là quá trình thi công hơn 28 showroom diễn ra trong thời gian kỷ lục 2 tháng rưỡi. Ngày cuối cùng hoàn thành dự án là ngày Sài Gòn tiến hành cách ly toàn thành phố vì dịch bệnh COVID bùng phát. 

  Dự án thi công cửa hàng Viettel tại Gò Công, Tiền Giang

  Nối tiếp dự án trên, Đồng Lộc tiếp tục đảm nhận vai trò thi công thiết kế cửa hàng Viettel chi nhánh Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Công trình được tiến hành thi công từ ngày 15/06 và bàn giao ngày 28/6. Đội ngũ nhân viên Đồng Lộc đã thực hiện công tác thiết kế, lắp đặt toàn bộ nhận diện cho cửa hàng bao gồm biển hiệu, hệ thống đèn và bố trí nội thất. Dự án được thực hiện với sự tập trung cao độ xuyên suốt trong 2 tuần và hoàn thành sớm hơn tiến độ dự kiến. 

  Cửa hàng Viettel Chi nhánh Gò Công, Tiền Giang do Đồng Lộc thi công
   

  Toàn bộ không gian đều được sửa chữa, làm mới, hệ thống ánh sáng được lắp đặt đầy đủ, các biển quảng cáo trong nhà và biển hiệu ở mặt tiền đều được thiết kế và thi công một cách chỉn chu. Nội thất bao gồm các kệ trưng bày sản phẩm, quầy tư vấn và bàn ghế được bố trí phù hợp với tính chất kinh doanh thiết bị điện tử của cửa hàng.  

  Cửa hàng Viettel Chi nhánh Gò Công, Tiền Giang do Đồng Lộc thi công

  Cửa hàng Viettel Chi nhánh Gò Công, Tiền Giang do Đồng Lộc thi công


  Với một màu sắc hoàn toàn mới và hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cửa hàng sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất, mở ra một chặng đường kinh doanh mới, tiếp nối hành trình thay đổi nhận diện của tập đoàn Viettel trên khắp đất nước.

   

  Cửa hàng Viettel Chi nhánh Gò Công, Tiền Giang do Đồng Lộc thi công

  Quy trình thi công thiết kế của Đồng Lộc 

  Chúng tôi thi công thiết kế công trình dựa trên một quy trình chặt chẽ, đảm bảo tính minh bạch, đạt chuẩn tiến độ và chất lượng.  

  Bước 1: Trao đổi về yêu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng

  Bước 2: Khảo sát thực trạng mặt bằng thi công

  Bước 3: Lên phương án thiết kế 2D và ký kết hợp đồng

  Bước 4: Lên phương án bản vẽ thiết kế 3D 

  Bước 5: Sửa đổi, bổ sung và chốt phương án thiết kế cuối cùng

  Bước 6: Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

  Bước 7: Thỏa hiệp và lên phương án về thời gian thi công

  Bước 8: Tiến hành thiết kế, gia công nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

  Bước 9: Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

  Bước 10: Giám sát, nghiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

  Hình ảnh công trình trước và sau khi thi công

  Các dịch vụ Đồng Lộc cung cấp 

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thi công thiết kế, cung cấp các giải pháp  quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình. 

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:  

  • Xử lý tốt những tình huống khó nhất 
  • Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát
  • Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh
  • Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo
  • Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917.120.892 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn