Đồng Lộc đồng hành cùng GearVN xây dựng Trung tâm bảo hành khu vực miền Nam

Ngày đăng: 20/07/2022 03:51 PM
  Đồng Lộc hân hạnh trở thành đơn vị thi công quảng cáo trọn gói cho Trung tâm bảo hành khu vực phía Nam của GearVN

   

  Vài nét về GearVN

  GearVN là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện điện tử hiện đại, với khởi đầu khiêm tốn từ mong ước của một game thủ mong muốn những người bạn có cùng sở thích dễ dàng sở hữu dàn máy và gear trong mơ, GearVN đã bứt phá trở thành một trong những nhà bán lẻ linh kiện vi tính hàng đầu tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, GearVN đã sở hữu chuỗi Showroom chuyên kinh doanh máy vi tính, thiết bị ngoại vi và linh kiện điện tử cho game thủ lớn bậc nhất Việt Nam.

  Không dừng lại ở đó, tháng 06/2022, GearVN tiếp tục cho xây dựng hệ thống các trung tâm bảo hành để phục vụ cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và nâng cấp thiết bị cho khách hàng. Đồng Lộc may mắn trở thành đơn vị đồng hành cùng GearVN trong việc thi công quảng cáo

  Đồng Lộc đồng hành cùng GEARVN xây dựng trung tâm bảo hành  

  Đồng Lộc chính thức tiếp nhận dự án xây dựng trung tâm bảo hành vào ngày 19/06/2022, sau gần một tháng xây dựng, công trình đã cơ bản hoàn thành tất cả các công đoạn quan trọng. Đội ngũ nhân viên của Đồng Lộc đang nhanh chóng tiến hành công tác thi công quảng cáo,  setup và decor nội thất trang trí cho cửa hàng. 

  Trung tâm bảo hành đã chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 18/07 vừa qua. Đây là một bước tiến mới trong con đường mở rộng kinh doanh của Gearvn và cũng là một đề bài mới mẻ của Đồng Lộc trong việc tìm ra giải pháp thiết kế và thi công tốt nhất, phù hợp với yêu cầu vừa là văn phòng làm việc cho đội ngũ nhân viên Gearvn, vừa là nơi tiếp nhận, hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật cho khách hàng.       

  Quy trình thi công quảng cáo của Đồng Lộc

  Chúng tôi thi công quảng cáo công trình dựa trên một quy trình chặt chẽ, đảm bảo tính minh bạch, đạt chuẩn tiến độ và chất lượng.  

  Bước 1: Trao đổi về yêu cầu, mong muốn của khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng

  Bước 2: Khảo sát thực trạng mặt bằng thi công

  Bước 3: Lên phương án thiết kế 2D và ký kết hợp đồng

  Bước 4: Lên phương án bản vẽ thiết kế 3D 

  Bước 5: Sửa đổi, bổ sung và chốt phương án thiết kế cuối cùng

  Bước 6: Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

  Bước 7: Thỏa hiệp và lên phương án về thời gian thi công

  Bước 8: Tiến hành thiết kế, gia công nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

  Bước 9: Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

  Bước 10: Giám sát, nghiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

  Một số hình ảnh thực tế của dự án 

  Công trình với gam màu chủ đạo là xanh lá, được thiết kế theo hướng thanh lịch, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người làm việc. Bên cạnh đó, màu đỏ đặc trưng của Gearvn vẫn được sử dụng cho biển hiệu và toàn bộ mặt tiền.   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917.120.892 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn