Đồng hành cùng Viettel thay đổi nhận diện thực hiện sứ mệnh mới

   

  Dự án thay đổi nhận diện của Viettel

  Tháng 02/2021, làng “thương hiệu Việt” bỗng trở nên sôi động bởi sự kiện Tập đoàn Viettel tái định vị thương hiệu bằng việc thay đổi nhận diện sau 17 năm kể từ lần thay đổi đầu tiên vào năm 2004. Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường viễn thông, dường như Viettel nhận ra rằng khách hàng đang nhìn nhận mình như một “tiền bối có thâm niên trong nghề” thay vì một “người cộng sự tươi trẻ năng động”.

  Mở đầu dự án, Viettel tiến hành thay đổi hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu, lựa chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Theo sự giải thích của Viettel, màu sắc đỏ mang ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Màu đỏ cũng màu biểu trưng cho lá quốc kỳ của Việt Nam, của niềm tự tôn dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của tập đoàn Viettel. Tuy nhiên, cái nhìn mới chỉ thật sự được tạo ra khi khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi. Vì vậy, không chỉ đối với những ấn phẩm truyền thông, Viettel tiếp tục tiến hành thay đổi toàn bộ diện mạo của các Showroom trên toàn quốc. 

   

   

   

  Đồng Lộc đồng hành cùng Viettel thực hiện sứ mệnh mới

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc rất hân hạnh được trở thành một trong những đơn vị hợp tác thực hiện thi công thay đổi nhận diện thương hiệu đầu tiên của Viettel, thông qua dự án showroom tại chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án đã mở đầu cho chuỗi kế hoạch đổi mới nhận diện tại Nam bộ: HCM, Bình Dương đến các tỉnh Tây Nam Bộ.

  Với phong cách thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao, showroom mang màu sắc mới của Viettel đã tạo nên được ấn tượng ban đầu, bắt mắt hơn, mở ra không gian giao dịch mới lạ, thu hút và thật thông minh cho những khách hàng của Viettel, góp phần thúc đẩy doanh số và giữ chân khách hàng tiềm năng. Dự kiến sắp tới Đồng Lộc sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viettel trong các dự án thi công showroom tiếp theo để góp phần vào chiến lược thay đổi nhận diện toàn quốc của Viettel. 

  Một thành tựu đáng tự hào của chúng tôi chính là quá trình thi công gần 30 showroom diễn ra trong thời gian kỷ lục 2 tháng rưỡi (từ 03/2021 - 05/2021) với kỉ luật chặt chẽ cùng sự tập trung cao độ của đội ngữ kĩ sư và toàn bộ nhân công. Ngày cuối cùng hoàn thành dự án là ngày Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra quyết định đóng cửa toàn thành phố vì dịch COVID bùng phát. 

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình. 

  Đồng Lộc cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thay đổi ngay nhận diện thương hiệu của bạn, kiến tạo nên những không gian showroom mới mẻ, chất lượng nhất! 

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO ĐỒNG LỘC 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917 12 08 92 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn