Dịch vụ thi công chuỗi showroom của Đồng Lộc 2023

Ngày đăng: 13/02/2023 09:56 PM
  Dịch vụ thiết kế thi công chuỗi showroom của Đồng Lộc sẽ mang đến những trải nghiệm và hiệu quả tuyệt vời cho quý khách hàng daonh nghiệp.

   

  Showroom là gì?

  Showroom hay còn gọi là phòng trưng bày. Showroom là nơi độc lập có không gian lớn để trưng bày các sản phẩm cần giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng. Mục đích tồn tại của showroom chính là show ra những mặt hàng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhờ vào “trợ thủ đắc lực” showroom này, doanh nghiệp sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn và thu về lợi nhuận lớn.

   

  Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế showroom chất lượng?

  Dĩ nhiên không ít người sẽ thắc mắc rằng trong thời đại công nghệ hiện đại này thì cần gì đến showroom nữa khi đã có mạng xã hội và các trang thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm? Thế nhưng đó là một quan điểm sai lầm. 

  Trên thực tế, Showroom có vai trò rất quan trọng trong việc đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, vì đối tượng khách hàng của thương hiệu không hầu hết là người dùng mạng xã hội. Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều người tiêu dùng lại thích việc trực tiếp lựa chọn hàng hóa tại của hàng để tự mình đánh giá chất lượng trước khi mua hơn là đặt hàng qua mạng. 

  Sự thật đúng là nhiều người vẫn kinh doanh online hoặc kinh doanh trực tiếp rồi thu về vô số lợi nhuận dù họ chẳng có showroom trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, bạn phải xét xem mặt hàng mình kinh doanh sẽ phù hợp với loại hình trưng bày nào. Một số lĩnh vực kinh doanh như kinh doanh đồ nội thất, các loại đèn trang trí, thiết kế nhà cửa, thiết bị vệ sinh, quần áo – phụ kiện thời trang đắt tiền… chắc chắn không thể thành công rực rỡ nếu thiếu đi sự hiện diện của các showroom.

  Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thi công chuỗi showroom? 

   

  Để thực hiện được các ý tưởng thiết kế, nhà kinh doanh cần tìm được một đơn vị thi công uy tín, sáng tạo, mang được màu sắc thương hiệu nhưng vẫn không quên phá cách tạo chất riêng vào cửa hàng mới. Do đó, Đồng Lộc đã mang đến dịch vụ thiết kế, thi công chuỗi showroom trọn gói trên toàn quốc, đảm bảo đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Vậy vì sao doanh nghiệp nên chọn một gói dịch vụ xây dựng chuỗi showroom?

   

  Khi chọn gói dịch vụ thi công chuỗi showroom, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức liên hệ, thỏa thuận nhiều đơn vị khác nhau cũng như việc lên kế hoạch chuẩn bị cho từng cửa hàng một. Đơn vị thi công xuyên suốt sẽ hiểu rõ tính chất của dự án và mong muốn của doanh nghiệp để duy trì và phát triển nó tạo nên sự thống nhất, đồng bộ cho toàn bộ hệ thống cửa hàng. 

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  Quảng cáo trong ngoài trời

  Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Dự án thi công chuỗi showroom cho Viettel

   

  Cuối năm 2021, Đồng Lộc bắt đầu đồng hành cùng dự án thay đổi nhận diện của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chuỗi showroom được tiến hành xây dựng trên khắp các tỉnh Đông - Tây Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt năm 2022, Đồng Lộc liên tục thực hiện những chi nhánh mới cho Viettel, mỗi công trình đều để lại một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp và với đội ngũ nhân công của chúng tôi. 

  Một số công trình trong chuỗi showroom của Viettel:

   

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn