Cùng MB Bank nâng cấp nhận diện nâng tầm giá trị

   

  Tầm nhìn vươn xa của MB Bank 

  Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội Việt Nam MBBank ngày càng phát triển và có mạng lưới bao phủ khắp mọi miền đất nước. Trong đó, MB Bank đã đặt hơn 100 chi nhánh cùng với 190 điểm giao dịch lớn nhỏ trải dài khắp 63 tỉnh thành. 

  Không dừng lại ở đó, với khao khát được vươn mình ra thị trường quốc tế. Ngân hàng MB đang ngày càng mở rộng quy mô, nâng cấp nhận diện tại các chi nhánh trong nước và tiến gần đến thị trường nước ngoài, đặt hệ thống văn phòng đại diện đầu tiên tại  Liên bang Nga, Lào và cả Campuchia.

  Bước đầu trong chiến lược vĩ mô đó, MB Bank bắt đầu từ việc khoác lên cho hệ thống văn phòng của mình một chiếc áo mới, để màu xanh hy vọng và phát triển phủ sóng khắp đất nước. Để thực hiện được điều đó, MB Bank cần những người đồng hành là những đơn vị thiết kê và thi công thật sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc rất hân hạnh trở thành một trong những đối tác được MB Bank tin tưởng giao cho nhiệm vụ nâng cấp nhận diện hệ thống các showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

  Vì sao MB Bank chọn Đồng Lộc?

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp  quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thễ mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình. 

  Đồng Lộc cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

  Đồng Lộc là một trong số ít công ty có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác. Đồng Lộc sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ các hạng mục trong công trình để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.

   

  Đồng Lộc đồng hành nâng cấp nhận diện cùng MB Bank 

  Mở đầu là dự án thi công chi nhánh Bắc Sài Gòn, Nguyễn Oanh, Gò Vấp - một trong những chi nhánh có doanh thu lớn nhất tại Hồ Chí Minh của MB Bank. Showroom với thiết kế làm nổi bật hai màu chủ đạo của MB Bank là trắng và xanh dương, thể hiện rõ những giá trị cốt lõi mà ngân hàng đặt ra ngay từ đầu. Màu xanh dương thể hiện sự hy vọng, phát triển và vững tiến về tương lai, màu trắng thể sự tính minh bạch, rõ ràng trong mọi giao dịch của thương hiệu. Mọi ý tưởng thiết kế đều quy về điều mà ngân hàng Quân đội mong muốn chính là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và tạo nên uy tín cho thương hiệu.

  Bên cạnh đó, Đồng Lộc cũng đảm nhận vai trò thi công cho chuỗi Smartbank tại các địa điểm khác như quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và quận 12. Các công trình được thực hiện với tiến độ cao, thời gian thực hiện mỗi địa điểm chỉ với 7 - 10 ngày. Với sự chuyên nghiệp và tập trung cao độ của đội ngũ kĩ sư và toàn bộ nhân công, các công trình được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết uy tín với đối tác.

  Từ 10/2021 đến nay, Đồng Lộc vẫn đang tiếp tục là nhà đồng hành xây dựng các công trình tiếp theo trong dự án nâng cấp nhận diện cùng MB Bank. 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến không gian kinh doanh của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn!

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO ĐỒNG LỘC

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917 12 08 92 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn