Chiến dịch cải tạo các Showroom của Viettel tại Đông - Tây Nam Bộ 

Ngày đăng: 03/02/2023 09:07 PM
  Sau một thời gian hoạt động xuyên suốt, chuỗi chi nhánh Viettel tại các tỉnh Đông - Tây Nam Bộ đã được tiến hành nâng cấp, mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

   

  Tính đến tháng 10 năm 2022, hành trình thay đổi nhận diện cho các cửa hàng của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã gần như trải dài khắp các tỉnh miền Nam. Điều đó cho thấy sắc đỏ năng động của Viettel luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi địa điểm. 

   

  Không những vậy, Viettel còn có chính sách nâng cấp, thay mới bộ nhận diện tại các cửa hàng sau một khoảng thời gian ấn định để làm mới không gian mua sắm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. 

   

  Hình ảnh cửa hàng Viettel Thủ Dầu Một đã được cải tạo 

  Sau một thời gian hoạt động không ngừng nghỉ để phục vụ những khách hàng thì đến tháng 11/2022, 8 chi nhánh Viettel tại các tỉnh Đông - Tây Nam Bộ đã được Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc tiến hành nâng cấp, sửa chữa, thay đổi layout. Các công trình đều được thực hiện với tiến độ cực kỳ gắt gao (trung bình 3 ngày/showroom) để đảm bảo mục tiêu hoàn thành nhanh chóng, chính xác và hạn chế ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng. 

   

  Hình ảnh cửa hàng Viettel Bến Cát Một đã được cải tạo

   

  Đó chính là mối quan tâm lớn nhất của đội ngũ chúng tôi khi tiếp nhận việc sửa chữa và nâng cấp chuỗi cửa hàng này. Vì hầu hết các cửa hàng Viettel đều phải hoạt động gần như xuyên suốt cả ngày và đêm để phục vụ quý khách hàng. Việc tiến hành thi công sẽ khiến việc kinh doanh gần như gián đoạn và ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh tháng của cửa hàng. Do đó, toàn bộ đội ngũ của chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng nhất để hoàn thành các công trình trong thời gian ngắn nhất để việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn. 

   

  Hình ảnh cửa hàng Viettel Định Quán Một đã được cải tạo

   

  Tuy điều này sẽ tạo ra áp lực cho đội ngũ nhân công và vấn đề sử dụng nguyên liệu trong thời gian gấp rút, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm cùng tinh thần trách nhiệm cao, Đồng Lộc đã xuất sắc hoàn thành vượt tiến độ khi có những công trình chỉ hoàn thành trong vòng 1 hoặc 2 ngày, nhận được sự công nhận và lời khen đến từ các cửa hàng trưởng về tốc độ cũng như chất lượng công trình. Đó là một điều vô cùng tự hào đối với đội ngũ nhân công của Đồng Lộc, vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến những công trình chất lượng và trải nghiệm dịch vụ thi công thiết kế tốt nhất cho quý khách hàng. 

   

  Một số hình ảnh cửa hàng được cải tạo 

   

         

   

  Các dịch vụ của Đồng Lộc

   

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình.

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  1/ Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom

  2/ Quảng cáo trong ngoài trời

  3/ Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết:

  Xử lý tốt những tình huống khó nhất

  Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát

  Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

  Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo

  Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

   

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0917 12 08 92

  Email: info@dongloc.com.vn

  Website: www.dongloc.com.vn