Cách trưng bày nội thất showroom Boutique

Ngày đăng: 01/08/2022 12:06 PM
  Đâu là phương pháp bày trí nội thất showroom chuẩn phong cách Boutique đã từng làm mưa làm gió tại châu u nhiều thập kỉ qua? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

   

  Phong cách nội thất showroom Boutique là gì? 

   

  Boutique là thuật ngữ chỉ phương pháp bố trí các mặt hàng tập trung chủ yếu vào một phong cách độc đáo hoặc các mặt hàng nhắm vào một thị trường thích hợp. Các cửa hàng có phong cách boutique được thành lập để bán một loạt các sản phẩm cùng nhóm như quần áo, thực phẩm, đồ trang sức và những sản phẩm phổ biến. Phong cách này thường dành cho các cửa hàng truyền thống. Nó phù hợp với các cửa hàng có mục đích thiết kế chủ đề khác nhau, chúng sắp xếp thành những khu vực riêng biệt với nhau. 

   

  Hiệu quả của phong cách Boutique trong kinh doanh

   

  Phong cách Boutique là một trong những phong cách thiết kế nội thất showroom được rất nhiều chủ đầu tư hài lòng trong năm nay. Họ nói với chúng tôi rằng, phong cách này giúp khách hàng của họ dễ dàng tìm kiếm, chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm hơn. 

  Lợi ích khi thiết kế nội thất showroom kiểu này là phân chia từng khu riêng biệt, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua nhanh hơn.  Mỗi khu vực showroom khác nhau đều có cách bài trí khác nhau. Mỗi khu vực sẽ phù hợp với chủ đề riêng, sản phẩm riêng mang đến sự thích thú cho khách hàng nhờ cảm giác mới lạ. 

  Cách trưng bày nội thất showroom Boutique

  Phong cách thiết kế nội thất showroom bán hàng boutique rất phù hợp với các loại hình cửa hàng truyền thống. Theo đó, cửa hàng được phân chia thành những khu vực riêng biệt, mỗi khu vực sẽ được định hướng theo một chủ đề và một nhóm các sản phẩm mua sắm khác nhau. Cách bài trí này đòi hỏi nhiều công sức vì bạn sẽ phải thỏa mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày, đặc biệt là các phong cách bố trí của từng khu vực riêng biệt phải đồng nhất và phù hợp với nhau.Cụ thể là:

  Bố trí không gian thông thoáng: Khi thiết kế cần chú ý không gian lối đi cần được thông thoáng. Tầm nhìn từ các lối đi đến các bức tường phải đủ rộng để không biến showroom của mình trở thành một mê cung. 

  Sắp xếp thứ tự các kệ hợp lý: Nên sắp sếp kệ hàng nên thấp dần về phía trước, sau đó cao dần lên cho đến quầy cao nhất ở phía cuối cùng, điều đó giúp để vừa phô bày hết được tất cả vẻ đẹp của các sản phẩm. 

  Số lượng hàng hóa phù hợp: Khi trưng bày cửa hàng theo phong cách này đòi hỏi hàng hóa trưng bày ở các khu vực phải luôn đầy đủ, số lượng hàng hóa nhiều nhất có thể, tạo cảm giác đầy đủ và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

  Đó là những phương pháp bố trí nội thất để tạo nên một không gian showroom Boutique đạt chuẩn. Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công Showroom với nhiều phong cách showroom khác nhau, tùy theo mục đích kinh doanh và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp setup không gian một cách tối ưu nhất để tạo nên một showroom chất lượng. 

  Dịch vụ của Đồng Lộc 

  Đồng Lộc là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp  quảng cáo hiện đại nhất trên thị trường. Thế mạnh của chúng tôi là tiếp cận nhân các giải pháp mới nhất về thiết kế và thi công trong ngành quảng cáo. Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ kĩ thuật trình độ chuyên môn cao cùng một lực lượng nhân sự trẻ luôn phục vụ khách hàng tận tình. 

   

  Đồng Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội ngoại thất showroom
  • Quảng cáo trong ngoài trời
  • Cung cấp và lắp đặt màn hình LED công nghệ cao  

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất, chúng tôi cam kết: 

  • Xử lý tốt những tình huống khó nhất
  • Free chi phí Tư Vấn – Khảo Sát
  • Đội ngũ nhân viên có năng lực - Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh
  • Thi công đúng như bản thiết kế, đúng tiến độ hợp đồng - Dịch vụ bảo hành chu đáo
  • Tận Tâm – Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cực kì uy tín và chất lượng!

  Công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Đồng Lộc 

  Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

  Điện thoại: 0917 12 08 92 

  Email: info@dongloc.com.vn 

  Website: www.dongloc.com.vn